BẢNG GIÁ – MẶT BẰNG – CHÍNH SÁCH DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES KHÁNH HỘI

Vị trí của Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội.

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội nằm trong số các vị trí đắc địa ở TP.HCM, kết nối một cách nhanh chóng với các nơi trọng điểm trong Thành phố bằng hệ thống mắc xích giao thông tiện lợi bằng cả bộ hành, đường thủy.

Bảng Giá Căn Hộ Vinhomes Khánh Hội

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội tọa lạc tại 157 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TP.Hồ Chí Minh, đó là cửa ngõ thông suốt với các quận trọng tâm như quận 1, quận 2, quận 5, quận 8, quận 10, nối tiếp với quận 7 và đường chính Nguyễn Văn Linh, gần Hầm Thủ Thiêm đi quận 2, quận 9.

Với địa điểm dọc bờ Tây sông Sài Gòn, nằm ngang mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thuộc khu cảng Khánh Hội cũ, thuận lợi cho việc đi đến các phạm vi trung tâm. riêng biệt khoảnh đất này chỉ cách quận 1 một cây cầu- cầu Khánh Hội. Nếu so sánh về mặt địa điểm với các trung tâm khác thì phải nói nơi đây chính là trung tâm của mọi trung tâm.

DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES KHÁNH HỘI QUẬN 4 NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Tiện ích Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội đẳng cấp ra sao?

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội là căn hộ được kiến trúc theo chuẩn mực quốc tế đẳng cấp 5 sao thống nhất với các chuẩn mực hiện đại nằm trong dòng dự án mang thương hiệu của tổ chức Vingroup.

Tại Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội chúng tôi tạo dựng nên xã hội người dân hưng vượng, mang tới những phong cách sống, tầm vóc bậc nhất. Chủ sở hữu nơi đây sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của sông Sài Gòn, thưởng ngoạn cảnh đẹp cuốn hút của thành phố hằng ngày trên những chiếc phi thuyền hạng sang.

Khu khép kín tại Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Nguyễn Tất Thành Quận 4 nếu trở nên hiện thực sẽ hẹn ước mang đến cho người dân  một không gian sống mới . Cùng đó , là những cuộc sống vô cùng lý thú , những ích lợi đẳng cấp vượt xa sự mong đợi thể hiện tại ngay trung tâm TP.HCM.

Các Tiện ích dự kiến của Dự án Vinhomes Khánh hội Quận 4 :

+ Hầm gửi xe thông minh ( thẻ từ + bảng điện toán khẳng định số ô còn trống cho xe vào đậu tránh mất thời gian)

+ Khu biệt lập ( trừ shophouse)

+ Sảnh lobby đón khách

+ Sảnh lounge cao cấp ( sảnh dành cho khách hàng tiếp khách rất tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao)

+ Hoa viên bên sông siêu lớn Sài Gòn

+ Bể tăm ngòai trời

+ Vườn cây

+ Đài phun nước tiểu cảnh

+ Khu giải trí an tòan cho trẻ con

+ Không gian dành cho người cao tuổi

+ Khu sinh hoạt ngoài trời chung

+ Tầng hầm gửi xe sáng tạo

+ Phòng tập Gym

+ Dây chuyền sàn tập thể thao ngòai trời( tennis, bóng rổ..)

Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội là ai?

Chủ đầu tư của chung cư này là pháp nhân TNHH đầu tư phát triển Ngọc Viễn Đông – trực thuộc nhóm pháp nhân con của đơn vị VinGroup.

DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES KHÁNH HỘI QUẬN 4 NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Quy hoạch Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội như thế nào?

Vinhomes Khánh Hội Có vị trí tại khu Cảng Khánh Hội – nội thành Quận 4, dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành và một bên là dọc bờ sông Saigon với tổng diện tích gần 200ha. Chung cư Vinhomes Khánh hội được quy hoạch thành khu biệt lập đồng bộ bao hàm:

  • Trung tâm thương mại
  • Tòa nhà văn phòng
  • Khu thương mại, khu nhà ở
  • Khu giải trí văn hóa đan xen tiểu khu công viên nội khu và khu cây xanh dọc bờ sông.

Uỷ Ban Nhân dân TP. HCM đã phê duyệt quy hoạch dự án 1/500 của khu cụm chung cư kinh doanh thương mại người dân tại bến tàu Nhà Rồng – Khánh Hội theo như đề xuất mới của công ty Cảng Sài Gòn về việc tăng thêm số lượng căn hộ dịch vụ cũng như nhà ở xã hội nhằm mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho dự án này. Hiện tại dẫu rằng có nhiều ý kiến trái chiều của dư luận về việc quyết định di dời cảng biển sông Sài Gòn của doanh nghiệp cảng Sài Gòn cũng như “biến” khu Nhà Rồng – Khánh Hội thành trung tâm thương mại mới. Hy vọng là với tầm nhìn chiến lược của các lãnh đạo cảng Sài Gòn cũng như nhà đầu tư – tập đoàn Vingroup dự án Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội này sẽ mang đến một bước ngoặc mới cho sự phát triển của Sài Gòn.

Giá bán Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội như thế nào?

Với vị trí trung tâm, quy hoạch xanh khép kín thì đơn giá của Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội bảo đảm sẽ tốt nhất nếu so với các căn hộ trong Quận 4.

Chúng tôi sẽ update bảng giá nhanh nhất đến Quý Khách hàng.

Vingroup là công ty cho sinh ra các chung cư khu dân cư cao cấp phức hợp, khép kín. Lí do bởi các căn hộ này đáp ứng được nhu yếu về đất nền và cải thiện ngoại hình của thành phố. với đó, phải kể tới siêu Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội.

Hoạch định Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Để có thể thực hiện được Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội, ông Lê Công Minh – giám đốc của đơn vị TNHHH 1 thành viên Cảng hồ chí minh đã cho biết, theo quyết định 568 vào ngày 8/4/2013 đã được thủ tướng nhà nước duyệt, điều chỉnh về hoạch định phát triển hệ thống giao thông lưu thông vận chuyển ở TPHCM tới năm 2020. bởi thế, bến thuyền Nhà Rồng – Khánh Hội sẽ được di dời qua một khu vực khác để nhường chỗ cho những khu nhà phố – shooping ven sông hồ chí minh.

Quy hoạch hoạch định về cụ thể triển khai thi công với hệ số là 1/2000 đã định hướng kiến trúc môi trường phạm vi bờ Tây của sông Sài Gòn, chức năng sau khi đã biến đổi tính năng khu vực Nhà Rồng – Khánh Hội trở thành phòng tập trung các tiện ích như hệ thống giáo dục, Trung tâm mua sắm, tháp chọc trời office-telshophouse, vui chơi, khu đô thị, hotel, khu biệt lập ga tàu, quảng trường, phố đi bộ và mảng xanh …

UBND TPHCM cũng vừa thông qua quy hoạch chung cư theo tỷ lệ 1/500 của khu dự án dịch vu shooping cư dân ở Bến Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội nhằm tăng trưởng số chung cư kinh doanh và Chung cư giá rẻ để mang đến hiệu quả kinh tế cao cho Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội.

Nhằm đón đầu sự tiến triển phạm vi ở quận 4 trong khoảng thời gian dài thì ở khu vực này sẽ được quan tâm bị cuốn hút tiến triển đồng bộ như cầu nối nằm trên giữa 3 hòn ngọc: Quận 1, 2, và Quận 7. xin tầm nhìn mục tiêu của chỉ đạo cảng hồ chí minh và Chủ đầu tư Vingroup, thì Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 sẽ mang đến bước đột phá cho sự phát triển TPHCM.

DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES KHÁNH HỘI QUẬN 4 NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Tổng thể về dự án

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội tọa lạc trong trung tâm của quận 4, trên đường Nguyễn Tất Thành, được bao quanh bởi khu cảng Khánh Hội có diện tích lớn mạnh 47,5 hecta. Và Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội TPHCM sẽ được quy hoạch thành một khu biệt lập Bao gồm trung tâm thương mại, các tháp chọc trời office tel, khu dân cư, resort, khu vui chơi văn hóa nằm xen kẽ với tiểu khu mảng xanh nằm dọc bờ sông, công viên trong khu.

Vị trí

Nằm trên số 157 Nguyễn Tất Thành, phường 18, thuộc quận 4, TPHCM. Đây chính là lối vào chiến lược giao kết với nhiều quận đắt địa trong thành phố như quận 1, 2, 5, 8, 10 và nối với quần 7, đường chính Nguyễn Văn Linh, nằm gần với Hầm Thủ Thiêm để di chuyển đến quận 2, 9.

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội nằm tại vị trí vàng hàng đầu của Sài Gòn, di chuyển nhanh tới các khu vực trọng tâm bằng chuỗi lưu thông cả đường thủy và đường bộ. Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội được dự tính là một dự án BĐS sẽ được nhiều người chú trọng trong năm 2016 này.

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội – Tiện ích đẳng cấp

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Vingroup tập hợp không thiếu các nhân tố ích lợi thời thượng và hàng đầu.

+ Phòng tập thể dục

+ Bể bơi, sân tennis

+ Khu mãn xanh xanh

+ Trung tâm mua sắm: rạp chiếu bóng, Vinpearland game, sân trượt băng.

+ Tâm điểm đáp ứng quý quý khách vận đồng 24/24

+ Kinh doanh trồng, làm cỏ, săn sóc cây.

+ Kinh doanh gia định chuẩn 5 sao như giặt là, lau rửa, dọn nhà.

+ Kinh doanh bảo trì, khắc phục.

+ Kinh doanh để thỏa mãn ẩm thực tại nhà.

+ Kinh doanh office tel.

+ Hệ thống An ninh 3 lớp.

Là căn hộ đẳng cấp kiến trúc 5 sao đồng bộ các quy chuẩn toàn thiện trong chung cư với thương hiệu BĐS đắt giá Vinhomes của Vingroup nhằm tạo lập cộng đồng dân cư hưng vượng, văn minh đem tới phong cách sống sống hàng đầu. Song song, người dân sinh sống tại nơi đây có dịp được khám phá TPHCM trên sông, tận hưởng cảnh đẹp lãng mạn trên du thuyền.

Nên chọn lựa đầu cơ vào Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội TPHCM có vị trí vàng không thua kém gì Vinhomes Ba Son, nằm cách khu phố đi bộ Nguyễn Huệ khoảng chừng 1km, tuy nhiên đất đai đây có giá thuê sẽ rẻ hơn nhiều bởi căn hộ có vị trí tại bán đảo của quận 4 chứ chẳng hề nằm trên quận 1 như siêu dự án Vinhomes Ba Son TPHCM.

Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội là một kênh đầu tư “kiếm lời” nhanh của các người đầu tư. Chính sách cổ phiếu như gói kích cầu, giảm lãi suất, hoàn thiện được khung pháp lý đối với Giao dịch BĐS chính là nền tảng giúp Giao dịch BĐS phát triển lâu bền,  sáng tỏ hơn, tạo ra tâm lý đặt niềm tin và an ninh cho các khách mua cùng Chủ đầu tư.

Cùng với khu nhà ở mới ngay phạm vi cảng Ba Son, Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ tạo nên điểm cộng cho trung tâm của TPHCM – đáng tầm với hòn ngọc Viễn Đông.

Mọi cụ thể về Đặt mua Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 người mua vui lòng phản hồi tại đây

DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES KHÁNH HỘI QUẬN 4 NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Tag:

CHUNG CƯ VINGROUP KHÁNH HỘI,
Chung cư Vingroup Quận 4,
Chung cư Vinhomes Khánh hội,
Chung cư Vinhomes Quận 4,
CĂN HỘ VINGROUP QUẬN 4,
Căn hộ Vingroup Khánh hội,
Căn hộ Vinhomes Cảng Khánh hội Quận 4,
Căn hộ Vinhomes Khánh hội,
Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Vingroup,
Căn hộ Vinhomes Quận 4,
DỰ ÁN CHUNG CƯ VINGROUP KHÁNH HỘI,
DỰ ÁN CĂN HỘ VINGROUP KHÁNH HỘI,
DỰ ÁN VINGROUP QUẬN 4,
Dự án Chung cư Vingroup Quận 4,
Dự án Chung cư Vinhomes Khánh Hội,
Dự án Chung cư Vinhomes Quận 4,
Dự án Căn hộ Vingroup Quận 4,
Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội của Vingroup,
Dự án Căn hộ Vinhomes Quận 4,
Dự án Khu Đô Thị Vingroup Khánh Hội,
Dự án Khu Đô thị Vinhomes Khánh Hội,
Dự án Vingroup Khánh hội,
Dự án Vingroup Khánh hội,
Dự án Vinhomes Cảng Khánh hội Quận 4,
Dự án Vinhomes Khánh hội,
Dự án Vinhomes Khánh Hội Vingroup,
Dự án Vinhomes Quận 4,
Khu phức hợp cảng Vinhomes Khánh Hội Quận 4,
Khu phức hợp Vinhomes Khánh Hội Vingroup,
Khu đô thị Vingroup Khánh hội,
Khu đô thị Vingroup Quận 4,
Khu đô thị Vinhomes Khánh hội,
Khu đô thị Vinhomes Quận 4,
Vingroup Khánh hội,
Vingroup Quận 4,
Vinhome Khánh hội,
Vinhome Quận 4,
VINHOMES KHÁNH HỘI,
VINHOMES QUẬN 4,

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s